< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện

“Giọt hồng trao em” - Giọt máu nghĩa tình vì cộng đồng

(Thứ ba, 07/03/2017 - 04:12)
Sáng 5/3, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện Giọt hồng trao em”.
 
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Học viện Chính trị Công an nhân dân, 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Lễ hội Xuân Hồng năm 2017, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng trao em”. Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài Học viện.
 
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những giọt máu nghĩa tình được chia sẻ tới các em nhỏ, đồng bào, đồng đội thân yêu, nhân lên tình đồng chí, tình người cao cả, tô thắm thêm truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và truyền thống nghĩa tình của Học viện Chính trị Công an nhân dân.
Buổi hiến máu tình nguyện đã thu hút được gần 1000 người tham gia với tổng số 431 đơn vị máu. Khép lại hoạt động Hiến máu tình nguyện tại Học viện Chính trị Công an nhân dân là niềm hạnh phúc và nụ cười tươi trên môi của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các bạn sinh viên sau khi tham gia hoạt động mang ý nghĩa xã hội cao cả này.
 
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ phát động ngày hội hiến máu.
 
Một số hình ảnh cán bộ, chiến sĩ, học viên tham gia hiến máu tình nguyện
 
 
 
 
 
 
Ban Biên tập
Xem tin theo ngày: