Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó trưởng phòng và tương đương khối Tham mưu và xây dựng lực lượng, Khóa 18 mở tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

(Thứ ba, 22/05/2018 - 04:00)

Ngày 21/5/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó trưởng phòng và tương đương, khối Tham mưu và xây dựng lực lượng, Khóa 18 mở tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có Thiếu tướng, PGS. TS Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II cùng 128 học viên khóa học.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng và hy vọng rằng các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức được truyền đạt trong thời gian học tập vào quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… Đồng thời, đồng chí cũng cảm ơn Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã quan tâm phối hợp, giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tổ chức thành công lớp học, mong muốn Học viện sẽ tiếp tục nhận được sự gắn bó và đồng hành của công an các đơn vị, địa phương trong thời gian tới.

Kết thúc khóa học, 100% các đồng chí học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 20 học viên đạt loại giỏi, chiếm 15,6%; 108 học viên đạt loại khá, chiếm 84,4%.

Thiếu tướng, PGS. TS Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

Phùng Như