< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quy hoạch chức danh Trưởng Công an huyện và tương đương, khóa 7

(Thứ sáu, 01/06/2018 - 16:25)

Ngày 01/6/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quy hoạch chức danh Trưởng Công an huyện và tương đương, khóa 7. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi lễ. Tham dự Lễ bế giảng có các đồng chí chuyên viên cấp cao, chuyên gia cao cấp; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng 81 học viên tham gia khóa học.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học

 

Tham dự khóa học là các đồng chí đang công tác tại Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước. Qua khóa học, các đồng chí học viên được trang bị những kiến thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, kiến thức chung về công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân, những kiến thức mới về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là về các kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy của lãnh đạo cấp huyện và tương đương, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ mới thời kỳ hội nhập quốc tế. Giảng viên là những nhà giáo, nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài ngành Công an, có nhiều kinh nghiệm, có thâm niên công tác và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Kết quả cuối khóa, 100% các đồng chí học viên được công nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 31 đồng chí xếp loại giỏi, 50 đồng chí xếp loại khá.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng. Đồng chí đánh giá cao các đơn vị chức năng của Học viện và Ban tổ chức lớp học đã phối hợp hiệu quả để lớp học hoàn thiện đúng chương trình, mục tiêu đề ra. Đồng chí cũng hy vọng các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức được truyền đạt trong thời gian học tập vào quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng

 

Các đồng chí đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

 

Thay mặt học viên khóa học, Thượng tá Đoàn Văn Long, Phó trưởng Công an huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban chỉ đạo lớp học, lãnh đạo các khoa, bộ môn, các giảng viên trong và ngoài Học viện đã tổ chức khóa học và tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định, khi trở về công tác tại đơn vị, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác chuyên môn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của mình, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

 

Huyền Như

Xem tin theo ngày: