< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Bộ môn Pháp luật và nghiệp vụ công an tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật cho Liên Chi đoàn D2LK

(Thứ năm, 09/11/2017 - 04:04)

Ngày 07-11-2017 tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20, Bộ môn Pháp luật và nghiệp vụ công an, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật lần thứ nhất năm 2017 cho Liên Chi đoàn D2LK.

 

Đến dự chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Đại tá, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Về phía lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20 có đồng chí Đại tá Phan Công Côn, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Bộ môn Pháp luật và nghiệp vụ công an và 200 học viên khóa D2LK.

 

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm đánh giá một cách khách quan chất lượng học tập các môn pháp luật của học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân, từ đó, rút ra những kết quả đạt được, những hạn chế và phương hướng nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập các môn pháp luật. Đồng thời, qua cuộc thi cũng tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và góp phần nâng cao kiến thức, xây dựng tính tích cực, chủ động, “tự học, tự rèn, tự đào tạo” cho học viên.

 

Bốn đội chơi đại diện cho các chi đoàn khóa D2LK đã tham gia và thể hiện xuất sắc cả 4 phần thi: Chào hỏi, trả lời nhanh kiến thức pháp luật, xử lý tình huống và hùng biện. Trải qua 4 phần thi đầy ấn tượng, sáng tạo của các đội thi, đội Ánh sáng Công lý đại diện cho Chi đoàn B2D2LK đã gây ấn tượng với Ban Giám khảo và giành giải nhất cuộc thi. Sau các phần thi chính, các đội có màn giao lưu với khán giả bằng các tiết mục văn nghệ mang màu sắc riêng, đặc thù của lực lượng vũ trang.

 

Đồng chí Đại tá Đinh Tuấn Khánh, Quyền Trưởng Bộ môn Pháp luật và nghiệp vụ công an trao giải Nhất cuộc thi cho Đội Ánh sáng Công lý đại diện cho Chi đoàn B2D2LK

 

Đồng chí Trung tá Trần Khương Ruyên, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20 trao giải Nhì cho Đội thi.

 

Đại diện lãnh đạo Bộ môn Pháp luật và nghiệp vụ công an và Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20 trao đồng giải Ba cho 2 Đội thi

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi.

 

Đây cũng là hành động thiết thực hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, nhằm xây dựng, nhân rộng mô hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả, gương người tốt, việc tốt trong việc tìm hiểu, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Hạnh Quyên

Xem tin theo ngày: