< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Bộ môn Pháp luật và Nghiệp vụ công an tổ chức Hội thi học tốt các môn nghiệp vụ cho Khóa D2 và D2LK

(Thứ sáu, 29/12/2017 - 04:39)

Ngày 29/12/2017, Bộ môn Pháp luật và Nghiệp vụ Công an tổ chức Hội thi học tốt các môn nghiệp vụ công an cho sinh viên khóa D2 và D2LK. Đến dự với Hội thi có đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; đại diện Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện; giảng viên Bộ môn Pháp luật và Nghiệp vụ Công an cùng toàn thể sinh viên khóa D2, D2LK.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại hội thi

 

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về lịch sử truyền thống, công tác xây dựng lực lượng CAND và những vấn đề cơ bản về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào công tác thực tiễn, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm, sự tận tụy với công việc, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng của sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Học viện Chính trị Công an nhân dân.

 

Các thí sinh tham gia hội thi và thể hiện sự tự tin và tài năng của mình

 

Tham gia Hội thi là những sinh viên xuất sắc của khóa D2 và D2LK, được phân thành 04 đội, mỗi đội gồm 05 thành viên. Hội thi gồm 04 phần thi chính: chào hỏi, trả lời nhanh, đối kháng, hùng biện. Các phần thi được tập trung vào những vấn đề cơ bản trong các môn nghiệp vụ được đưa vào giảng dạy, học tập tại Học viện như: quản lý Nhà nước về ANTT, vận động quần chúng bảo vệ ANTT, những vấn đề cơ bản về bảo vệ ANQG và TTATXH, ứng xử có văn hóa khi tham gia các quan hệ xã hội, tôn trọng các quy định của Hiến pháp và pháp luật, công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CAND… Khép lại Hội thi, đội “Hòn đá bạc” đã giành giải Nhất, đội “Tác chiến nghiệp vụ” và đội “Vì nước vì dân” đạt đồng giải Nhì, đội “Vì an ninh tổ quốc” đạt giải Ba.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân trao giải Nhất cho đội thi

 

Đại diện Ban giám khảo trao đồng giải Nhì cho 2 đội thi

 

Đại diện Ban giám khảo trao giải Ba cho đội thi

 

Hạnh Quyên

Xem tin theo ngày: