Bế giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng Công an cấp huyện khóa I năm 2019

Ngày 05/12/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng Công an cấp huyện khóa I năm 2019. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng thuộc Cục Đào tạo, Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng 92 học viên của Lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng

Tham dự Lớp bồi dưỡng là các đồng chí đã đang giữ chức danh Trưởng Công an cấp huyện đến từ 36 địa phương trên cả nước. Khóa học được tổ chức thực hiện theo chương trình của Bộ Công an. Với phương châm đào tạo, bồi dưỡng những chuyên đề thiết thực nhất, học viên được trang bị các kiến thức mới, mang tính cập nhật, bổ sung về công tác đảng, công tác chính trị, công tác tham mưu, xây dựng lực lượng, khoa học lãnh đạo, quản lý; về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước và Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Công an nhân dân; những vấn đề lý luận, thực tiễn, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác của Trưởng Công an cấp huyện trong tình hình hiện nay.

Quá trình học tập, các đồng chí học viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập tốt, chủ động trong trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, nghiêm túc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân... Khóa học được đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những nhà giáo, nhà khoa học, các tướng lĩnh, chuyên gia tâm huyết, trách nhiệm. Các học viên của Lớp bồi dưỡng được tổ chức đi học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Công an huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, giúp các học viên tiếp thu, lĩnh hội thêm kinh nghiệm quý từ công an địa phương, qua đó rút ra được những giá trị, vận dụng thiết thực vào quá trình công tác tại đơn vị mình sau khi trở về đơn vị, địa phương công tác. Thực hiện chương trình ngoại khóa, một số học viên của lớp học đã có buổi giao lưu, trao đổi với các sinh viên khóa D3 của Học viện trước khi các em chuẩn bị đi thực tập. Đây là những kinh nghiệm thực tế rất quý báu và là sự động viên to lớn đối với các em sinh viên.

Về kết quả bồi dưỡng, 92 học viên của Lớp bồi dưỡng đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và nhận chứng chỉ.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng. Tham gia khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức mới, mang tính cập nhật, bổ sung về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, phương pháp, phong cách lãnh đạo, chỉ huy, tham mưu, điều hành…, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra. Đồng chí hy vọng, các đồng chí học viên sẽ luôn cập nhật các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; chăm lo xây dựng đơn vị đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh, phát triển; chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, chính trị nội bộ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho đại diện các học viên của Lớp bồi dưỡng

Thay mặt các học viên của Lớp Bồi dưỡng, đồng chí Đại tá Hà Mạnh Hùng, Công an Thành phố Hà Nội đã phát biểu cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các giảng viên đã tận tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cũng xin hứa sẽ bằng phương pháp tư duy và kinh nghiệm thực tiễn của mình, không ngừng học tập và áp dụng có hiệu quả các kiến thức đã được học vào công tác thực tiễn.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các đại biểu và học viên tham dự buổi Lễ Bế giảng

Đồng chí Đại tá Hà Mạnh Hùng, Công an Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

 

Ban Biên tập

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website