Giảng viên Bộ môn Quân sự võ thuật và thể dục thể thao thực hiện Bài dạy giỏi cấp Học viện năm học 2017-2018

(Thứ hai, 21/05/2018 - 01:36)

Sáng ngày 18/5/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức đánh giá Bài dạy giỏi cấp Học viện cho đồng chí Đại úy Nguyễn Trung Kiên, giảng viên Bộ môn Quân sự võ thuật và thể dục thể thao.

Đến dự và chỉ đạo thực hiện có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Trung tá Nguyễn Cảnh Toàn, Trưởng Bộ môn Quân sự võ thuật & thể dục thể thao, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân và giảng viên Bộ môn Quân sự võ thuật & thể dục thể thao Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Trong nội dung thi lần này, giảng viên Nguyễn Trung Kiên thực hành giảng bài “Tình huống đánh bắt đối phương sử dụng dao găm” thuộc học phần “Võ thuật Công an nhân dân”.

Giảng viên Nguyễn Trung Kiên hướng dẫn học viên thực hiện các động tác trong tình huống “Đánh bắt đối phương sử dụng dao găm đâm vát thuận”

Học viên thực hành nội dung bài giảng mà giảng viên đã hướng dẫn

Kết luận về bài giảng, Hội đồng đều nhất trí và đánh giá cao công tác chuẩn bị hồ sơ bài giảng và phần thực hành giảng của giảng viên. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền cũng lưu ý rằng: Đối với các giảng viên của Bộ môn Quân sự võ thuật & thể dục thể thao, trong quá trình thực hành giảng, bên cạnh việc hướng dẫn học viên thực hành đúng động tác thì giảng viên cần trang bị cho học viên những nhận thức về xử lý tình huống và cách thức vận dụng các biện pháp nghiệp vụ của công tác Công an vào chiến đấu thực tế.

Với kết quả đó, Hội đồng nhất trí đánh giá nội dung bài thi của giảng viên Nguyễn Trung Kiên đạt Bài dạy giỏi cấp Học viện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá về Bài dạy giỏi của đồng chí Nguyễn Trung Kiên