Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình từ thiện “Tết ấm yêu thương” tại xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

(Thứ năm, 24/01/2019 - 11:59)

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, san sẻ đến với những miền xa, nơi vẫn còn nhiều gia đình khó khăn khi mà Tết Nguyên đán đã cận kề, ngày 23/01/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức chương trình tình nguyện “Tết ấm yêu thương”, trao tặng quà cho các cháu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 30 suất quà và hơn 130 đôi ủng cho các em học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn huyện. Đây sẽ là nguồn động viên đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn cổ vũ để các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người có đức, có tài góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì hạnh phúc của nhân dân trong những năm qua của Học viện Chính trị Công an nhân dân được tổ chức thường xuyên, với nhiều kết quả nổi bật nhằm nâng cao hiệu quả công tác dân vận và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ cơ sở, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm của cán bộ Học viện đối với xã hội; xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ, được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Văn Dũng