Học viện Chính trị CAND tổ chức khai giảng Lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị Khóa 117 mở tại Trại giam Phú Sơn 4

(Thứ năm, 28/02/2019 - 16:17)

Ngày 28/02/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Cục C10 tổ chức khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị Khóa 117 mở tại Trại giam Phú Sơn 4, Thái Nguyên.

Đến dự lễ khai giảng, có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Cục trưởng Cục C10; Đại tá Lãnh Văn Lượng, Phó Giám thị Trại giam Phú Sơn 4; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND; Trại giam Phú Sơn 4, Công an tỉnh Thái Nguyên cùng 106 đồng chí học viên lớp học.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện. đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, đặc biệt là Trại giam Phú Sơn phối hợp với Học viện chiêu sinh, tổ chức lớp học; đồng thời chào mừng 106 đồng chí học viên là cán bộ có trình độ, học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn đã chính thức tham gia khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng lực lượng CAND để phục vụ tốt công tác trong tình hình mới.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại lễ khai giảng

Do tính chất và đặc điểm nghề nghiệp công tác, thời gian học tập không nhiều vì vậy đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các đồng chí học viên cần nhận thức đúng đắn và đầy đủ mục tiêu, yêu cầu của khóa học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu tìm tòi, sáng tạo, tập trung nghe giới thiệu chuyên đề, kết hợp với thực tiễn công tác và quá trình tự đào tạo để đạt được kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Học viện Chính trị CAND đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhận thức chính trị cho cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, đồng thời đồng chí yêu cầu các học viên xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, nghiêm túc chấp hành, nội quy, quy chế học tập, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, đồng thời sắp xếp thời gian một cách khoa học để vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, vừa tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc. Các đơn vị chức năng của Trại giam Phú Sơn 4 cần chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ quá trình giảng dạy và học tập được diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Cục trưởng Cục C10 phát biểu tại lễ khai giảng

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

Thu Hiền