< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Trang sinh viên

Học viện Chính trị CAND tưng bừng tổ chức Dạ hội chào năm mới 2017

(Thứ tư, 28/12/2016 - 21:15)
Tối ngày 23/12/2016, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức chương trình Dạ hội chào năm mới 2017. Đây là hoạt động thường niên của Học viện để cùng nhau chào đón một năm mới đang đến với nhiều mong ước, khát vọng mới.
 
Đến dự buổi Dạ hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị, đại diện BCH Đoàn Thanh niên của các đơn vị: Học viện Cảnh sát, V11, Học viện Tài Chính, Đại học Mỏ Địa chất, Đại học Y tế công cộng và phường Đức Thắng. 
 
 
 
Buổi Dạ hội được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, học viên chào đón năm mới 2017, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa học viên Việt Nam và học viên Lào đang học tập tại Học viện cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện với các cơ quan, tổ chức quốc tế đã phối hợp, giúp đỡ Học viện trong những năm qua. Đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân hiểu biết thêm về các nét văn hóa đặc sắc, về phong tục tập quán của một số quốc gia mà Học viện là đối tác. Buổi Dạ hội là chương trình vô cùng trẻ trung, sôi động và hấp dẫn mang đậm màu sắc tuổi trẻ thanh niên, đồng thời là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa của các bạn sinh viên gửi tặng quý thầy cô nhân dịp mừng xuân mới.
Tại buổi dạ hội, rất nhiều các tiết mục văn nghệ đã được học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân và các đơn vị bạn dàn dựng một cách công phu, hoành tráng. 
 
 
 
Kết thúc đêm Dạ hội, tất cả các đại biểu, học viên và khán giả tham dự đã cùng nắm tay nhau hòa chung tiếng hát trong bài hát múa "Long phụng sum vầy và Mashup Xuân", để lại những ấn tượng sâu sắc về một đêm dạ hội ngập tràn cảm xúc và hứa hẹn sẽ có những mùa dạ hội ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn trong những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh của đêm dạ hội chào năm mới 2017
 
 
 
 
 
                                                                                                                                                                                                                                                      Ban Biên Tập
Xem tin theo ngày: