Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất

(Thứ ba, 15/01/2019 - 08:32)

Ngày 14/01/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Đoàn đến chúc mừng đồng chí GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân làm Trưởng Đoàn. Tham dự Đoàn còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng đồng chí GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng thời chúc đồng chí GS.TS Trần Thanh Hải trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục lãnh đạo đưa Trường Đại học Mỏ - Địa chất phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Học viện cũng mong muốn hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động phối hợp hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới hai nhà trường sẽ có nhiều hoạt động giao lưu để phát triển sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị. Nhân dịp này, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi chúc mừng