< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Học viện Chính trị Công an nhân dân công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019

(Thứ tư, 03/07/2019 - 16:21)

Ngày 3/7/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Học viện về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2019. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và toàn thể các đồng chí cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

 

Năm 2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân có 78 cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; trong đó, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định 19 đồng chí, đồng chí Giám đốc Học viện ký quyết định 59 đồng chí.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sĩ năm 2019

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2019. Đồng chí khẳng định, việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương hàng năm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với quá trình công tác, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ trong Học viện. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho cá nhân mỗi cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương mà còn là niềm tự hào chung của Học viện. Qua đó, đồng chí Giám đốc đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ với thành tích, kết quả đã đạt được cần phải tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tận tụy với công việc, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, đồng chí Thượng tá Nguyễn Phước Nga, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Học viện Chính trị Công an nhân dân cũng như sự phối hợp, cộng tác nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong quá trình công tác; đồng thời, xin hứa tiếp tục rèn luyện, cống hiến và đóng góp công sức trong sự nghiệp phát triển của Học viện và của mỗi đơn vị, đáp ứng sự tin yêu, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao các quyết định thăng cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sĩ

 

 

Ban Biên tập

Xem tin theo ngày: