Học viện Chính trị Công an nhân dân gặp mặt cán bộ công an đã nghỉ hưu và đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

(Thứ ba, 06/02/2018 - 20:54)

Chiều ngày 05/2/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức gặp mặt cán bộ công an đã nghỉ hưu và đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, PGS. TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí chuyên viên cấp cao; các đồng chí cán bộ công an đã nghỉ hưu trên địa bàn Hà Nội và đối tượng chính sách của Học viện cùng đại diện các đơn vị thuộc Học viện.

Buổi gặp mặt nhằm tri ân những công lao, đóng góp, cống hiến to lớn của các cán bộ, chiến sĩ công an đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và quá trình phát triển của Học viện Chính trị Công an nhân dân nói riêng trong những năm qua.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ của Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các đồng chí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Giám đốc cũng mong muốn, các đồng chí, luôn quan tâm, theo dõi, dành tình cảm, tâm huyết của mình để tham gia xây dựng Học viện ngày càng phát triển, vững mạnh.

Nhân dịp này, đại diện Ban Giám đốc Học viện đã trao Huy chương Vì An ninh Tổ quốc cho 05 đồng chí, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 01 đồng chí và Huy chương Chiến sỹ vẻ vang Hạng nhất, Hạng nhì cho 07 đồng chí nguyên là cán bộ Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện trao Huy chương Vì An ninh Tổ quốc cho 05 đồng chí có thời gian 25 năm phục vụ liên tục trong lực lượng Công an nhân dân

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang Hạng nhất, Hạng nhì cho 07 đồng chí nguyên cán bộ trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an nhân dân

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Thực, nguyên Trưởng phòng Quản lý Học viện