Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức gặp mặt, chúc mừng Đoàn giảng viên tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2018-2019

(Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:44)

Chiều ngày 18/4/2019, Học viện Chính trị CAND tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng thành công Đoàn giảng viên tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND, năm học 2018-2019. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện các đơn vị chức năng của Học viện và Đoàn giảng viên tham gia Hội thi.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng các đồng chí giảng viên Học viên đạt giải trong Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ

Trước đó, từ ngày 07/4/2019 đến ngày 13/4/2019, Bộ Công an đã tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND; tham gia Hội thi, có 08 Đoàn giảng viên của các Học viện, trường đại học CAND. Đoàn giảng viên Học viện Chính trị CAND có 09 đồng chí tham gia trên tất cả các lĩnh vực của Hội thi gồm: Lý luận chính trị; Pháp luật; Nghiệp vụ; tiếng Anh; Giáo dục quốc phòng và võ thuật.

Kết quả Học viện đạt giải nhất lĩnh vực Lý luận chính trị; tất cả 09/09 đồng chí giảng viên của Học viện tham gia Hội thi đều đạt giải gồm: 01 giải Nhất, 06 giải Nhì và 02 giải Ba.

Đoàn đại biểu, giảng viên Học viện Chính trị Công an nhân dân tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND, năm học 2018-2019

Có được kết quả trên là nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự phối hợp chặt chẽ giữa Phòng Quản lý đào tạo với các Khoa, Bộ môn trong hướng dẫn cho giảng viên về Điều lệ Hội thi; hồ sơ bài giảng; phổ biến, quán triệt, đôn đốc, hỗ trợ các điều kiện tốt nhất cho giảng viên tham gia Hội thi. Cùng với đó, giảng viên tham gia Hội thi đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, nỗ khắc phục mọi khó khăn, đổi mới các phương pháp giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Từ kết quả này, đã góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ giảng viên của Học viện Chính trị CAND đáp ứng mục tiêu, yêu cầu công tác đào tạo, bồi dưỡng của Học viện trong thời gian tới.

Duy Hiệu