< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(Thứ năm, 09/11/2017 - 02:18)

Ngày 8/11/2017, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Đoàn, Trưởng phòng Công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng, Trưởng Ban tổ chức cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện và toàn thể các vận động viên.

 

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cho các đội tham dự

 

Hội thao nhằm thể hiện sự tri ân của các thế hệ học viên đối với công lao dạy dỗ của các thầy cô, tạo sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi, tăng cường thể lực, tình đoàn kết, gắn bó thực hiện tốt các phong trào thi đua trong học tập, công tác cũng như xây dựng phong trào thể dục thể thao của Học viện ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Đoàn, Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng, Trưởng Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

 

Đại biểu và vận động viên chụp ảnh lưu niệm

 

Hội thao được tổ chức với sự tham gia của 23 đơn vị với 04 nội dung thi đấu: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; kéo co nam, nữ; bóng đá nam. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu nội dung: bóng chuyền nam, kéo co. Các trận đấu dễn ra kịch tính, hấp dẫn cống hiến cho người xem nhiều pha đẹp mắt.

 

Ban Biên tập

Xem tin theo ngày: