Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(Thứ sáu, 17/11/2017 - 12:29)

Sáng ngày 16/11/2017, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân; GS.TS Vũ Văn Hiền, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương; PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân dân; đại diện lãnh đạo Cục Tham mưu; Cục Đào tạo; các nhà giáo, các nhà khoa học trong và ngoài lực lượng. Về phía Học viện Chính trị Công an nhân dân, đến tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; chuyên viên cấp cao, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc và những tình cảm đặc biệt tri ân đến các thế hệ thầy, cô, các nhà khoa học trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Đồng chí Giám đốc khẳng định, có được thành quả như ngày hôm nay, Học viện Chính trị Công an nhân dân luôn ghi nhớ, trân trọng công lao đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Học viện, đặc biệt những đóng góp lớn lao của đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; các nhà giáo lão thành đã có công xây dựng, vun đắp lên thành công vẻ vang của Học viện.

Tại buổi lễ, Học viện đã trao các Quyết định khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp Học viện năm học 2016 - 2017 cho các đồng chí là giảng viên các khoa, bộ môn.

Thay mặt cho lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đỗ Ngọc Cẩn đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Học viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu Học viện cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, nghiên cứu khoa học để đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị đặt ra, xây dựng Học viện là cơ sở giáo dục, đào tạo và trung tâm nghiên cứu hàng đầu về lý luận chính trị Công an nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm.

Ban Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục văn nghệ của các em sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Đoàn, Trưởng Phòng Công tác chính trị, công tác Đảng và công tác quần chúng công bố các Quyết định khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp Học viện năm học 2016 - 2017.

Đại diện các sinh viên của Học viện tặng hoa tri ân thầy, cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Văn Dũng