< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Cử nhân chính trị, hệ văn bằng 2 (khóa 6)

(Thứ sáu, 11/01/2019 - 21:37)

Ngày 11/01/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Cử nhân chính trị, hệ văn bằng 2 (khóa 6), ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự còn có đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng các học viên của khóa học.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 

Học viên khóa học là các đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ, Công an các đơn vị, địa phương với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trong đó có nhiều học viên là lãnh đạo cấp phòng, chỉ huy đội của Công an các đơn vị, địa phương. Trong quá trình học tập, học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về chính trị, pháp luật nghiệp vụ; về công tác đảng, công tác chính trị, công tác tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, chế độ, chính sách, công tác thanh tra, kiểm tra… Đây là những kiến thức hết sức cần thiết đối với cán bộ làm công tác tham mưu, xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, đặc biệt đối với người lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân.

 

Tham gia giảng dạy là đội ngũ giảng viên có năng lực, kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài ngành Công an nhân dân, có tâm huyết, trách nhiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, được các học viên đánh giá cao trong giảng dạy. Ngoài ra, Học viện đã mời các giảng viên thỉnh giảng là các đồng chí đang làm công tác lãnh đạo tại địa phương, qua đó, truyền đạt được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quan trọng cho các học viên. Kết quả chung của toàn khóa, có 45 học viên xếp loại tốt nghiệp “Giỏi”, 22 học viên xếp loại tốt nghiệp “Khá”.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình, tốt nghiệp trình độ cử nhân chính trị hệ văn bằng 2, đồng thời khẳng định: Việc tổ chức đào tạo các lớp cử nhân chính trị, văn bằng 2 của Học viện nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác công an nói chung và công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói riêng trong tình hình mới; nâng cao trình độ trung cấp, cao cấp lý luận chính trị, tăng cường bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chỉ huy góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại… Đồng chí Giám đốc cũng mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường trên cơ sở những kiến thức đã được học, đúc rút kinh nghiệm thực tiễn để đạt hiệu quả cao trong công tác; chủ động tham mưu, tích cực tham gia công tác đấu tranh trên mặt trận tư tưởng; phòng, chống tham nhũng, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, góp phần đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình hiện nay.

 

Đại diện cho học viên lớp học, đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Phương, Cục Cảnh sát giao thông đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các giảng viên đã tận tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cũng xin hứa sẽ không ngừng học tập và áp dụng có hiệu quả các kiến thức đã được truyền dạy vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ Bế giảng

 

 

Ban Biên tập

Xem tin theo ngày: