(Thứ năm, 21/12/2017 - 23:09)

Ngày 21/12/2017, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện. Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí: Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Quang Trung, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Công an; PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang, Phó Ban Khoa học, Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Cục Quản lý Khoa học Công nghệ & Môi trường, Bộ Công an. Về phía Học viện Chính trị Công an nhân dân có các đồng chí: Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc; Đại tá, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc; Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc; Thiếu tướng, PGS.TS Bùi Quảng Bạ, Chuyên viên cấp cao; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và toàn thể thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện từ khi thành lập đến nay ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả; từng bước khẳng định vị thế của mình trong chặng đường phát triển với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, trung tâm đào tạo lý luận chính trị có uy tín của ngành Công an.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện công bố Quyết định thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Học viện Chính trị Công an nhân dân thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Giám đốc Học viện là Chủ tịch Hội đồng, thành viên Hội đồng là các đồng chí lãnh đạo Học viện, các nhà khoa học và lãnh đạo một số đơn vị chức năng liên quan thuộc Học viện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng chỉ rõ: Nhiệm vụ trọng tâm mà Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện là tư vấn cho Giám đốc Học viện về mục tiêu chương trình đào tạo; kế hoạch dài hạn, kế hoạch hàng năm phát triển giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ của Học viện. Hội đồng còn có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, đánh giá công tác quản lý, hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ của các đơn vị trong Học viện.

Buổi Lễ ra mắt Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã kết thúc tốt đẹp, các thành viên Hội đồng đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và công tác giáo dục, đào tạo, qua đó xây dựng Học viện Chính trị Công an nhân dân ngày càng phát triển, đáp ứng những yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu

Văn Dũng