< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Khai giảng lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh Trưởng Công an cấp huyện, khóa 9

(Thứ năm, 21/02/2019 - 12:09)

Ngày 21/02/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh Trưởng Công an cấp huyện. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện và các học viên tham gia khóa học.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 

Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng công an cấp huyện, khóa 9 là lớp học dành cho các đồng chí đang được quy hoạch chức danh Trưởng công an cấp huyện và tương đương, hiện công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước. Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đủ điều kiện tham gia lớp học, đồng thời nhấn mạnh: Tham gia khóa học, các học viên được cập nhật những nội dung mới về chính trị, pháp luật có liên quan trực tiếp đến công tác bảo đảm an ninh trật tự; được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, hệ thống về khoa học lãnh đạo, quản lý, các mặt công tác của công an cấp huyện; nắm được thực trạng, yêu cầu, phương hướng và các giải pháp nâng cao các mặt công tác của Công an cấp huyện trong tình hình hiện nay. Đồng chí Giám đốc Học viện cũng đề nghị các học viên tham gia lớp học đầy đủ, chấp hành nghiêm nội quy lớp học, điều lệnh Công an nhân dân và yêu cầu các đơn vị chức năng của Học viện tạo điều kiện tốt nhất để khóa học hoàn thành theo đúng yêu cầu đặt ra.

 

Tổng thời gian của toàn khóa học là 18 ngày. Nội dung chương trình khóa học chia thành 3 khối kiến thức: Khối kiến thức về chính trị, pháp luật; khối kiến thức về quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo quản lý; khối kiến thức nghiệp vụ trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý kỹ năng lãnh đạo quản lý.

 

 

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

 

Ban Biên tập

Xem tin theo ngày: