(Thứ hai, 11/03/2019 - 15:49)

Ngày 11/3/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng Lớp tập huấn sử dụng phương tiện dạy học đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có đồng chí GS.TS Nguyễn Thanh Thủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể các giảng viên tham gia khóa học.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Đổi mới công tác giảng dạy luôn là chủ trương xuyên suốt, trọng tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân từ khi Học viện mới thành lập đến nay. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ đặt ra yêu cầu cấp thiết cần phải đổi mới, cập nhật, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào công tác giảng dạy. Lớp tập huấn sử dụng phương tiện dạy học sẽ giúp đội ngũ giảng viên của Học viện có thêm hiểu biết về sự tác động, ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tới các lĩnh vực của đời sống xã hội; sự tác động, yêu cầu đặt ra của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với lĩnh vực giáo dục - đào tạo; về vai trò của phương tiện dạy học trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; đồng thời được trang bị kỹ năng sử dụng một số phương tiện dạy học hiện đại trong giảng dạy, qua đó, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình hiện nay. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu các giảng viên tham gia lớp học có thái độ nghiêm túc, chấp hành các nội quy, điều lệnh Công an nhân dân.

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 18/3/2019.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: