< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quy hoạch chức danh Trưởng Công an huyện và tương đương Khóa 7 học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Công an tỉnh Yên Bái

(Thứ sáu, 25/05/2018 - 11:17)

Ngày 23/05/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức cho học viên Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quy hoạch chức danh Trưởng Công an huyện và tương đương Khóa 7 học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Công an tỉnh Yên Bái. Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân và Đại tá Hoàng Văn Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đồng chủ trì buổi học tập, trao đổi. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và Công an tỉnh Yên Bái cùng toàn thể học viên lớp học.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện đã quán triệt mục đích, yêu cầu và định hướng những nội dung cần tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm tại buổi làm việc. Việc học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế là một trong những hình thức đào tạo, bồi dưỡng quan trọng để gắn những vấn đề lý luận với thực tế công tác, đảm bảo nguyên tắc giáo dục: lý luận gắn với thực tiễn, nâng cao chất lượng hiệu quả học tập của học viên. Trên cơ sở đó giúp học viên vận dụng những kinh nghiệm vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị, địa phương mình công tác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công an các đơn vị, địa phương trong cả nước tăng cường mối quan hệ gắn kết.

 

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi học tập, trao đổi, các đồng chí học viên được nghe Ban Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái thông tin một số nội dung về kết quả và kinh nghiệm của công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ huy của Công an tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Các đồng chí học viên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao tại các đơn vị, địa phương mình.

 

Toàn cảnh buổi học tập, trao đổi

 

Cũng nhân dịp này, Học viện Chính trị Công an nhân dân và Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp tổ chức cho học viên khóa học tặng quà một số cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần chia sẻ, đồng viên, khích lệ đồng chí đồng đội cùng nhau cố gắng vươn lên trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống.

 

Phùng Như

Xem tin theo ngày: