< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức Học viện

Lớp Hoàn thiện thức Trung cấp lý luận chính trị Khóa 120 đi học tập thực tế tại Khu Lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và thăm hỏi các gia đình chính sách tại tỉnh Bắc Giang

(Chủ nhật, 07/07/2019 - 08:07)

Trong ngày 05/7/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân  phối hợp với Cục Trang bị và kho vận tổ chức cho học viên Lớp hoàn thiện kiến thức Trung cấp lý luận chính trị Khóa 120 mở tại Cục Trang bị và Kho vận đi học tập thực tế tại Khu Lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và thăm hỏi, trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách công an tại tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân làm Trưởng Đoàn, Đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Thưởng, Phó Cục trưởng Cục Trang bị và Kho vận làm Phó Trưởng đoàn; tham gia Đoàn công tác có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị CAND, Cục Trang bị và Kho vận cùng 100 học viên lớp học.

 

Tại buổi học tập thực tế, Đoàn công tác đã trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân, những người đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống của nhân dân. Cũng tại buổi học tập, đoàn công tác được nghe giới thiệu và tham quan Nhà trưng bày lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.

 

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Khánh (là thương binh), đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Lan (có bố là liệt sĩ công an nhân dân) có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường xuyên của các lớp học do Học viện tổ chức, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân đối với các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, tạo hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

 

Đoàn công tác chụp ảnh tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Lưu niệm

 

 

Đoàn Công tác thăm hỏi và trao quà cho gia đình chính sách đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Khánh và Thiếu tá Nguyễn Thị Lan

 

 

                       Thu Hiền
Xem tin theo ngày: