Một số hình ảnh về hoạt động của Học viện Chính trị Công an nhân dân năm học 2016 - 2017

(Thứ hai, 18/09/2017 - 19:54)

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Kinh tế TW, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc và đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các đại biểu tham dự Hội thảo khoa học thuộc Đề tài cấp Nhà nước.

Đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sỹ Long, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các đại biểu tham dự Hội trại sinh viên Học viện chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 60 năm ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Ban Giám đốc và các đồng chí chuyên viên cấp cao Học viện Chính trị CAND dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Học viện tại Khu Di tích K9, Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Thiếu tướng, TS Hồ Sỹ Long, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các đại biểu và học viên tại Lễ Bế giảng Lớp Hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị Khóa 49.

Học viện Chính trị CAND trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt cùng 1000 cây bút viết và 1000 quyển vở cho Trường Tiểu học Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao quà cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học và Truyền máu TW.

Tân sinh viên Khóa D4 tham gia tập huấn Điều lệnh CAND.

Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND và Đại tá, TS Vi Lay Phét Mi Xay, Hiệu trưởng Trường Lý luận Chính trị, Bộ An ninh Lào ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ tặng Học viện Chính trị CAND nhân kỷ niệm 03 năm thành lập Học viện.

Ban chủ nhiệm Đề tài Khoa học cấp Nhà nước “An ninh chính trị vùng Tây Nguyên trong bối cảnh quốc tế mới: Thực trạng và giải pháp” chụp ảnh cùng đồng chí GS, Viện sĩ Châu Văn Minh, Viện trưởng Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và các thành viên chương trình Tây Nguyên 2016 – 2020.

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội đồng xét chọn Đề tài khoa học cấp Nhà nước: “Khai thác vị thế địa chính trị của Việt Nam để tăng cường thế và lực trong giải quyết tranh chấp ở biển Đông” do Học viện Chính trị CAND chủ trì và đồng chí Đại tá, PGS. TS Đinh Ngọc Hoa làm chủ nhiệm.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại Lễ tổng kết công tác thực tế dân vận Khóa D2LK.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các tân sinh viên Khóa D4.

Đoàn công tác của Học viện Chính trị CAND chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trung tướng Carlos Fernárdez Gondín, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cuba trong chuyến thăm và làm việc với Bộ Nội vụ Cuba, tháng 6-2017.

Đoàn công tác của Học viện Chính trị CAND dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên trung tâm Thủ đô La-ha-ba-na, Cộng hòa Cuba, tháng 6-2017.

Đồng chí đại sứ Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Cuba tại Việt Nam và đoàn đại biểu đến thăm Học viện Chính trị CAND.