< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Giáo dục - đào tạo

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tham mưu CAND năm 2015

(Thứ tư, 07/10/2015 - 15:55)
Chiều 07/10/2015, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an phối hợp với Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND) tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tham mưu CAND năm 2015.
 
Tham dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Trung tướng, TS. Nguyễn Danh Cộng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ Công an; Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND...
 
Trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Bộ Công an biểu dương thành tích của các học viên
 
Báo cáo tổng kết Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tham mưu CAND năm 2015 nêu rõ: Do có sự chuẩn bị công phu, khoa học trong xây dựng, biên tập các chuyên đề bài giảng, đội ngũ giáo viên là những đồng chí lãnh đạo cao cấp, các nhà khoa học đầu ngành... đã giúp học viên tiếp thu, cập nhật nhiều kiến thức, kinh nghiệm, nắm chắc hơn nghiệp vụ công tác Tham mưu; nâng cao nhận thức về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của công tác, tham mưu đề ra các chủ trương, giải pháp, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp, đặc biệt là công tác xử lý thông tin, công tác tham mưu chiến lược; sơ kết, tổng kết, xây dựng nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch... Đối chiếu với mục tiêu, yêu cầu, lớp học đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Đây cũng là dịp để các học viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm sự đồng cảm, gắn kết với nhau trong công tác và cuộc sống. Phát biểu tại Lễ bế giảng, Trung tướng Nguyễn Danh Cộng; Thiếu tướng Trương Giang Long ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các đồng chí học viên tham gia lớp học.
Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND,
Giám đốc Học viện Chính trị CAND
 
Nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ và Giám đốc Học viện Chính trị CAND đề nghị các đồng chí học viên vận dụng những kiến thức đã học vào nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, địa phương. Trước mắt là tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo Công an các cấp chỉ đạo đẩy mạnh các mặt công tác, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng bộ các tỉnh, thành phố tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng; chủ động giải quyết có hiệu quả những vấn đề phức tạp nổi lên, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác Công an, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương...
Trung tướng Nguyễn Danh Cộng trao chứng chỉ cho các học viên 
 
Trung tướng Nguyễn Danh Cộng; Thiếu tướng Trương Giang Long cùng các đại biểu
và học viên tham gia lớp học.
 
Tại buổi Lễ, Trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Bộ Công an đã trao Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tham mưu CAND năm 2015 cho các học viên; tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng Bộ cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và học tập tại Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tham mưu CAND năm 2015./.
 
Xem tin theo ngày: