< Trở về giao diện Mobile
Trang chủ / Tin tức - sự kiện / Tin tức của Ngành

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì họp báo về tình hình, kết quả công tác Công an năm 2017

(Thứ hai, 15/01/2018 - 18:34)

Chiều 15-1-2018, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác Công an năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công an năm 2018. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi họp báo.

 

Dự cuộc họp có Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ, Người phát ngôn Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị chức năng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí cùng đông đảo phóng viên, biên tập viên trong và ngoài lực lượng CAND.

 

Thiếu tướng Lương Tam Quang đã thông báo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công an năm 2018. Theo đó, những kết quả, thành tích của lực lượng CAND được thể hiện trên 9 mặt công tác trọng tâm...

 

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an cảm ơn các cơ quan báo chí

 

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, năm 2017, lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu Quốc hội đề ra, góp phần quan trọng bảo vệ chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước. Điều này đã được đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ghi nhận và biểu dương trong phát biểu chỉ đạo với lực lượng CAND tại phiên khai mạc Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 diễn ra vào sáng 15-1. Lực lượng sẽ CAND luôn luôn ghi nhớ, khắc sâu vào tâm trí mình và thực hiện cho bằng được chân lý: "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; "Còn Đảng thì còn mình"; "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất" mà đồng chí Tổng Bí thư đã căn dặn trong bài phát biểu chỉ đạo quan trọng tại Hội nghị.

 

Toàn cảnh buổi họp báo.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, năm 2017 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với đất nước, đạt được rất nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, đối ngoại…Trong những đóng góp chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân có sự đóng góp hết sức to lớn của lực lượng CAND. Có được những kết quả, thành tích đó là được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của lực lượng Quân đội nhân dân, của các bộ, ban, ngành, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân..., trong đó có đóng góp quan trọng của lực lượng báo chí trong và ngoài lực lượng CAND.

 

Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an thông báo tình hình, kết quả công tác công an năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam trân trọng cảm ơn; đồng thời bày tỏ mong muốn, lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên, biên tập viên trong thời gian tới tiếp tục giúp đỡ, đồng hành cùng lực lượng CAND trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

 

Trung tướng Trần Đăng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh trả lời câu hỏi của các phóng viên

 

Đại tá Trần Hải Trung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trả lời câu hỏi của các phóng viên

 

Tại cuộc họp báo, Thứ trưởng Bùi Văn Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đã giải đáp những câu hỏi của các phóng viên nêu ra về các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, trật tự hiện nay...

 

Các PV tại cuộc họp báo.

 

Anh Hiếu- Thu Thủy

Xem tin theo ngày: