Học viện Chính trị CAND khánh thành, đưa vào sử dụng màn hình Led phục vụ công tác

Ngày 26/9/2022, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng màn hình Led phục vụ các mặt công tác của Học viện. Dự và chỉ đạo chương trình,  đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Chính trị CAND; tham dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng; các tổ chức quần chúng thuộc Học viện; đại diện nhà cung cấp.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khánh thành.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an về địa điểm, trụ sở mới của Học viện, với tinh thần khẩn trương, tích cực, chủ động, Học viện đã hoàn thành việc di dời đến trụ sở đào tạo mới, rộng rãi, đẹp đẽ nhưng còn rất nhiều thiếu thốn, khó khăn và thách thức. Trong chủ trương hiện đại hoá công tác giáo dục và đào tạo, phát huy sức mạnh tổng hợp của tập thể, cá nhân trong và ngoài Học viện, đã có nhiều tập thể, cá nhân, học viên các lớp Cao cấp LLCT, lớp đào tạo trình độ Thạc sĩ... đã dành tình cảm đặc biệt cho nhà trường, giúp đỡ hoàn thành trang bị 01 màn hình Led tại Hội trường trung tâm, 27 ghế đá đặt tại sân trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động “Tấm lòng vàng” chung tay xây dựng Học viện ngày một hiện đại, phát triển. Trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục xây dựng, cải tạo hệ thống giảng đường, ký túc xá, phòng làm việc cho giảng viên; hiện đại hoá cơ sở vật chất và phương tiện dạy học để cán bộ, giảng viên, học viên có môi trường học tập và làm việc tốt, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viên và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cắt băng khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các tập thể, cá nhân đã dành những tình cảm trân quý “Tấm lòng vàng” đối với Học viện; đồng chí khẳng định rằng: qua 08 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, Học viện đã từng bước khẳng định vị thế quan trọng của một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng lý luận về chính trị, công tác Đảng, công tác chính trị, nghiệp vụ tham mưu, chỉ huy trong hệ thống các học viện, trường CAND. Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, Học viện luôn trân trọng, biết ơn sự quan tâm, đóng góp, giúp đỡ, những tình cảm trân quý của các đồng chí lãnh đạo, các nhà giáo, nhà khoa học, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND, các thế hệ học viên đã và đang học dành cho Học viện trong quá trình nhà trường xây dựng và phát triển. Đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ Học viện trong quá trình nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình. Đồng thời, mong muốn và kêu gọi cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện chia sẻ khó khăn với nhà trường, cùng nỗ lực chung tay, chung sức với Ban Giám đốc Học viện để xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục đào tạo mà lãnh đạo Bộ giao cho.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ.

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website