Khai mạc Kỳ thi đánh giá của Bộ Công an đối với thí sinh đăng ký dự tuyển đào tạo trình độ đại học chính quy (tuyển mới) vào Học viện Chính trị Công an nhân dân năm 2022.

Ngày 16/7/2022, Học viện Chính trị CAND tổ chức Khai mạc Kỳ thi đánh giá của Bộ Công an đối với thí sinh đăng ký dự tuyển đào tạo trình độ đại học chính quy (tuyển mới) vào Học viện năm 2022. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng Ban chấm thi chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng toàn thể các thành viên Hội đồng thi và các Ban giúp việc. Cùng dự có các đồng chí trong Đoàn kiểm tra Cục X02.

Đồng chí Thiếu tướng,PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu Khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh. Thực hiện Quyết định số 1127/QĐ-BCA ngày 17/02/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh (tuyển mới) cho các học viện, trường Công an nhân dân năm 2022; Đề án số 04/ĐA-BCA, ngày 21/5/2021 của Bộ Công an về đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới trong Công an nhân dân và Hướng dẫn số 07/HĐ-BCA ngày 04/4/2022 của Bộ Công an về tuyển sinh trong Công an nhân dân năm 2022, Học viện Chính trị CAND đã xây dựng kế hoạch và công bố Thông báo tuyển sinh trên Trang thông tin điện tử Học viện và gửi thông báo tới Công an các đơn vị, địa phương để phối hợp tuyên truyền về công tác tuyển sinh và kỳ thi đánh giá của Bộ Công an; trong đó, thí sinh đăng ký dự tuyển tại địa bàn phía Bắc tổ chức thi tại Học viện Chính trị CAND, phía Nam tổ chức tại Đại học An ninh nhân dân. Đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng của Bộ Công an nhằm góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh của các học viện, trường CAND; bảo đảm tuyển đúng, tuyển đủ người đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác Công an trong giai đoạn mới. Kỳ thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an và phụ huynh, học sinh và dư luận xã hội. Đồng chí đánh giá cao và biểu dương tinh thần, sự tích cực của các đơn vị thuộc Học viện và các Ban giúp việc thuộc Hội đồng thi, đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm vững quy chế, quy định, thực hiện đầy đủ, chính xác các khâu, các bước trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ được phân công, bảo đảm nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy chế, quy định. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí cán bộ cần chủ động rà soát, tham mưu, đề xuất xử lý các tình huống có thể phát sinh để đảm kỳ thi an toàn, nghiêm túc, không để phát sinh bất cứ vấn đề gì. 

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng chụp ảnh lưu niệm tại khu vực tượng đài Bác Hồ

 

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ.

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website