Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện

Chào mừng kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Chính trị Công an nhân dân (01/3/2014 - 01/3/2019), ngày 22/4/2019, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội trại với chủ đề “Học viện Chính trị Công an nhân dân qua 05 năm xây dựng và phát triển”. Hội trại được tổ chức nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần khơi dậy trong mỗi cán bộ, giảng viên và học viên niềm tự hào về mái trường thân yêu, quyết tâm giữ vững ngọn lửa truyền thống, cùng nhau nỗ lực phấn đấu xây dựng Học viện ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Hội trại năm nay đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đoàn viên thanh niên trong Học viện. 08 gian trại của các chi đoàn đã thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo, trong đó, nổi bật nhất là các mô hình thiết kế về những hình ảnh, thành tựu, hoạt động nổi bật của Học viện qua 05 năm xây dựng và phát triển.

Ban Giám khảo trao giả cho các đội thi
Ban Giám khảo trao giả cho các đội thi

Kết thúc cuộc thi, Giải Nhất thuộc về liên chi đoàn B1-B2D2LK, giải nhì liên chi đoàn B5-B6D3, giải ba liên chi đoàn B3-B4D2LK, hai giải khuyến khích thuộc về chi đoàn Hội phụ nữ và liên chi đoàn B3-B4D3.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website