Hành Trình “Lan Tỏa Yêu Thương”

Là một trong những Câu lạc bộ có nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị CAND, Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao Tháng Tám, đã và đang có những hoạt động lan rộng tấm lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm với xã hội trong các hoạt động của mình.

Sáng ngày 06/05/2018, Câu lạc bộ thiện nguyện Sao Tháng Tám, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị CAND đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” số 06 tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, cơ sở phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Tham dự chương trình, về phía Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đứccó: ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm; cán bộ, nhân viên của Trung tâm và các cụ người cao tuổi đang được chăm sóc, sinh hoạt tại Cơ sở Đông Ngạc. Về phía Học viện Chính trị CAND có đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị CAND và20 tình nguyện viên Câu lạc bộ thiện nguyện Sao Tháng Tám tham gia tổ chức chương trình.

Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 64 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và không khí những ngày kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, với chủ đề “Những bài ca lịch sử”, chương trình của Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao Tháng Tám đã mang đến cho các cụ người cao tuổi những ký ức khó quên của những tháng ngày đất nước còn khó khăn, ôn lại những kỷ niệm của một thời gian khó mà hào hùng của dân tộc qua những lời ca, tiếng hát của các tình nguyện viên và các phóng sự tự thực hiện. Qua đó, chương trình còn giáo dục tư tưởng cho các bạn tình nguyện viên ý thức truyền thống đầy vẻ vang của dân tộc với những hoạt động chăm sóc, nói chuyện chia sẻ cùng các cụ. Trong chương trình, Câu lạc bộ còn có những phần quà để tri ân các cụ của Trung tâm đã từng tham gia vào 2 cuộc kháng chiến của dân tộc.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Chương trình thiện nguyện “Lan Tỏa Yêu Thương” là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao Tháng Tám tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Qua mỗi chuyến đi “Lan tỏa yêu thương”, Câu lạc bộ mong muốn sẽ lan tỏa thêm được thật nhiều những niềm vui và các hoạt động thiện nguyện đến các cụ của Trung tâm. Để cuộc sống yêu thương này sẽ được tiếp thêm những câu chuyện và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của sinh viên Học viện Chính trị CAND nói riêng và của toàn lực lượng Công an nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Tuấn Anh

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website