Hoạt động tình nguyện tháng 11 của Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao tháng Tám và Câu lạc bộ Cành Tùng Xanh thuộc Đoàn thanh niên Học viện Chính trị CAND.

Ngày 25/11/2017 Câu lạc bộ Tình nguyện Cành Tùng Xanh T29 đã tổ chức chương trình tình nguyện tại Làng Hữu nghị Việt Nam (Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của cô giáo Phương Diệu Linh - Giảng viên Khoa Quản trị nhân lực; sự tham gia cộng tác của các bạn cộng tác viên đến từ Hội đồng hương huyện Đoan Hùng - Phú Thọ, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện của Học viện Ngoại giao và các thành viên Câu lạc bộ Cành Tùng Xanh T29.

Câu lạc bộ đã trao 120 xuất quà trị giá 5.000.000 đồng; tổ chức nấu chè, phát hơn 200 xuất chè cho các bác Cựu Chiến Binh, các bạn đang điều trị và sinh sống tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Ngoài ra, Câu lạc bộ đã tiến hành vệ sinh xung quanh khuôn viên Làng Hữu nghị Việt Nam và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ vô cùng ý nghĩa.

Nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thật chặt mà các bạn nhỏ chạy ra đón các thành viên Câu lạc bộ và những cái vẫy tay tạm biệt đầy lưu luyến là những kỉ niệm khắc sâu trong mỗi thành viên tham gia chương trình.

Một số hình ảnh hoạt động:

2. Các hoạt động ý nghĩa từ Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao tháng Tám

* Chương trình Nồi cháo tình thương Số đặc biệt tháng 11/2017

Chiều ngày 25/11/2017, Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao tháng Tám đã phối hợp cùng Ban liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa Học viện Tài chính tổ chức chương trình "Nồi cháo tình thương" tại Bệnh viện E.

Câu lạc bộ đã trao 5 suất quà cho 5 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá mỗi suất quà là 200.000 đồng và 100 suất cháo cũng được phát đi cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Những phần quà có giá trị tuy nhỏ nhưng Câu lạc bộ luôn hi vọng sẽ phần nào xoa dịu những nỗi đau mà các bệnh nhân đang phải chịu đựng.

Một số hình ảnh hoạt động:

* Chương trình thiện nguyện Lan tỏa yêu thương số 2

Tiếp tục chuỗi hoạt động tình nguyện tháng 11/2017, ngày 26/11/2017 nhóm thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao tháng Tám đã tham gia hỗ trợ giúp đỡ các anh chị nhân viên của "Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách niên thiên đức" ở phường Đông Ngạc, quận BắcTừ Liêm, Hà Nội chăm sóc người cao tuổi trong bữa ăn sáng và sinh hoạt.

Câu lạc bộ cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lan tỏa yêu thương” nhằm đem lại cho người cao tuổi tinh thần vui tươi, thoải mái. Những bài hát cách mạng, ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ... đã được các tình nguyện viên thể hiện trong không khí ngập tràn tình cảm.

Hi vọng hoạt động tình nguyện của các Câu lạc bộ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các cộng tác viên, các nhà hảo tâm để phong trào tình nguyện trong Học viện ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website