Học viện Chính trị Công an nhân dân đạt thành tích cao trong cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc toàn quốc năm 2020

Chiều ngày 23/10/2020, tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020.

Cuộc thi do Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch phát động từ tháng 02/2020, được tổ chức thành 2 vòng, vòng sơ khảo và vòng chung kết. Sau 08 tháng phát động đã thu hút hơn 01 triệu học sinh, sinh viên của gần 5.400 trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Học viện tham gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần, tình yêu đọc sách và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đối với các em học sinh, sinh viên; giúp các em thêm yêu quý và trân trọng sách, phát huy sự sáng tạo, là sân chơi tri thức cho thế hệ trẻ.

Tại lễ tổng kết, trao giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Đại sứ, 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 52 giải Ba, 180 giải Khuyến khích và các giải chuyên đề cho những bài thi xuất sắc nhất. Học viện Chính trị Công an nhân dân đã có 02 học viên xuất sắc đạt giải: (1) Học viên Hàn Anh Tuấn, Trung đội B5D3 đạt Giải Nhất và Giải Ý tưởng khuyến đọc sáng tạo, có tính thuyết phục nhất; (2) Học viên Trần Hoàng Thành, Trung đội B5D3 đạt Giải Khuyến khích.

Với thành tích trên, một lần nữa tiếp tục khẳng định và phát huy thế mạnh của Học viện Chính trị Công an nhân dân khi tham gia các cuộc thi và bổ sung thêm vào bảng thành tích chung của học viên Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các thí sinh đạt giải Nhất

Học viên Hàn Anh Tuấn (Trung đội B5D3) đã đạt Giải Ý tưởng khuyến đọc sáng tạo và có tính thuyết phục nhất

Học viên Hàn Anh Tuấn và học viên Trần Hoàng Thành (Trung đội B5D3) đạt giải cao trong Cuộc thi

 

Minh Anh

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website