Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức thi tốt nghiệp các học phần chuyên môn và đánh giá khóa luận tốt nghiệp cho học viên khóa D4

Từ ngày 14/9/2021 đến ngày 20/9/2021, Học viện Chính trị CAND tổ chức thi tốt nghiệp các học phần chuyên môn và đánh giá khoá luận tốt nghiệp cho học viên hệ đào tạo đại học chính quy khoá D4 (niên khoá 2017-2021) thuộc 03 ngành: Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Tham mưu chỉ huy CAND và Quản trị nhân lực; trong đó có 56 học viên dự thi tốt nghiệp và 13 học viên bảo vệ khoá luận.

Học viện thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện là Chủ tịch;  đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện là Phó Chủ tịch. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng yêu cầu các thành viên Hội đồng và các ban giúp việc làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an và của Học viện.

Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức thi tốt nghiệp các học phần chuyên môn cho học viên nghiêm túc, bảo đảm đúng quy chế, quy định

Hội đồng đánh giá khoá luận tốt nghiệp có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện, các nhà khoa học và giảng viên các đơn vị thuộc Học viện.

Trên cơ sở kiến thức đã được học về 03 chuyên ngành, các chủ đề viết khoá luận của học viên được định hướng vừa đảm bảo phù hợp với chuyên ngành đào tạo, khả năng nghiên cứu của học viên, vừa gắn với thực tiễn sinh động tại địa bàn thực tập tốt nghiệp. Các đề tài khoá luận tập trung vào các nội dung như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác Đảng; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác tham mưu, xây dựng lực lượng; công tác đào tạo, bồi dưỡng… của Công an các địa phương. Hầu hết các khoá luận được Hội đồng đánh giá cao, có giá trị thực tiễn, thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần làm việc khoa học, nghiêm túc của học viên và người hướng dẫn.

Học viên đã hoàn thành thi tốt nghiệp các học phần chuyên môn và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo quy định; các Hội đồng và các ban giúp việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo quy định để hoàn thành việc đánh giá, tổng hợp kết quả phục vụ xét tốt nghiệp và tổ chức bế giảng khóa học trong thời gian tới.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng ngành Tham mưu chỉ huy CAND chúc mừng học viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Đồng chí Thượng tá, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thủy, Phó Trưởng khoa Triết học và chủ nghĩa xã hội khoa học, Chủ tịch Hội đồng ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước chúc mừng sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Đồng chí Thượng tá, PGS.TS Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Trưởng Khoa Kinh tế chính trị , Chủ tịch Hội đồng ngành Quản trị nhân lực chúc mừng sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Nguyễn Trang