Khai giảng Lớp Võ thuật chuẩn đầu ra cho học viên khóa D3

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá Đào Quang Hải, Trưởng Bộ môn Quân sự võ thuật khẳng định: Huấn luyện võ thuật chuẩn đầu ra là một trong những nội dung bắt buộc trong các trường Công an nhân dân, song song với bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, chuyên môn thì huấn luyện võ thuật nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, kỹ năng, kỹ xảo trong chiến đấu. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc, lĩnh hội đầy đủ, trọn vẹn những kiến thức, chiến thuật do các huấn luyện viên truyền đạt. Đồng thời, đồng chí mong muốn các huấn luyện viên dành tâm huyết tổ chức luyện tập, đảm bảo chất lượng chuyên môn, an toàn trong quá trình huấn luyện, đảm bảo cho học viên lĩnh hội đạt hiệu quả cao nhất.

Tại buổi Lễ, ông Trần Anh Sơn trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Học viện đã chọn môn Karate làm môn võ thuật chuẩn đầu ra cho học viên. Đồng chí tin tưởng sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được nâng cao thể lực, khả năng chiến đấu đáp ứng kịp thời yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Khóa học sẽ kéo dài từ ngày 24/4 đến ngày 23/6, kết thúc khóa huấn luyện, Học viện sẽ tổ chức thi và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn đầu ra võ thuật cho các học viên đạt yêu cầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website