BẾ GIẢNG LỚP HOÀN CHỈNH KIẾN THỨC CẤP BẰNG CAO CẤP LLCT - KHÓA 6 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Ngày 25/11/2022, Học viện Chính trị CAND chủ trì, phối hợp với Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ bế giảng trực tuyến Lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng cao cấp LLCT - Khóa 6 tại hai điểm cầu Học viện Chính trị CAND và Trường Đại học An ninh nhân dân.

Tại điểm cầu Trường Đại học An ninh nhân dân, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ, tham dự buổi Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học An ninh nhân dân, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể học viên lớp học. Lãnh đạo Cục An ninh nội địa, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã gửi hoa chúc mừng Lễ bế giảng.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự Lễ bế giảng tại điểm cầu Học viện Chính trị CAND có đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND, học viên hệ đào tạo chính quy của Học viện Chính trị CAND.

Trước khi tổ chức Lễ bế giảng khóa học, Đoàn đại biểu và học viên lớp học đã tham gia dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng Đài Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trường Đại học An ninh nhân dân; xem phim tư liệu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, kết quả đạt được trên các mặt công tác của Học viện nói chung và công tác giáo dục, đào tạo nói riêng, những định hướng, mục tiêu chiến lược của Học viện Chính trị CAND trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tướng,PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện cho biết, khóa học góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy và hiện đại, tạo điều kiện cho cán bộ Công an đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, nâng cao hiệu quả công tác và đáp ứng yêu cầu trong tình hình hiện nay. Đồng chí Giám đốc Học viện khẳng định lớp học được tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học An ninh nhân dân; sự cố gắng, nỗ lực của học viên lớp học và tinh thần, trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, khoá học đã thành công, hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu chương trình đào tạo đề ra. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học, trở về đơn vị công tác sẽ luôn tích cực truyền bá những giá trị đạo đức cách mạng, đem những giá trị tri thức tiếp thu được trong quá trình học tập áp dụng vào thực tiễn công tác; phát huy vai trò là những hạt nhân trong các mặt công tác, nhất là công tác tuyên truyền, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các chi bộ, đảng bộ, cơ quan, đơn vị công tác, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Bộ Chính trị Khóa XIII về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh các vùng kinh tế - xã hội; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân khẳng định công tác phối hợp giữa Học viện Chính trị CAND và Trường Đại học An ninh nhân dân trong các mặt công tác nói chung và trong công tác đào tạo cao cấp LLCT nói riêng được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả, cảm ơn và hi vọng rằng trong thời gian tới, Học viện Chính trị CAND tiếp tục phối hợp và giúp đỡ nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ của Trường Đại học An ninh nhân dân và công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Nam đảm bảo các tiêu chuẩn cán bộ theo quy định của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, đáp ứng yêu cầu, nhiệu vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng biểu dương kết quả học tập của học viên và yêu cầu sau khi trở về đơn vị công tác, các học viên cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị và vận dụng tốt các kiến thức đã được học vào nhiệm vụ thực tế công tác.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao bằng và giấy khen cho học viên lớp học.

Thay mặt học viên khóa học phát biểu, đồng chí Đại tá Đào Văn Vạn trân trọng bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, lãnh đạo các đơn vị chức năng, thầy giáo, cô giáo đã tậm tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập. Đồng thời, xin hứa không ngừng học tập, rèn luyện, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào công tác chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng.

Hữu Hào