Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó trưởng phòng, Phó trưởng công an cấp huyện và tương đương năm 2022

Ngày 01/12/2022, Học viện Chính trị CAND tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó trưởng phòng, Phó trưởng công an cấp huyện và tương đương năm 2022. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

   Sau 08 ngày học tập nghiêm túc và trách nhiệm cao, học viên được Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình học tập. Trong quá trình học tập, học viên đã được nghiên cứu, lĩnh hội nhiều chuyên đề, báo cáo chuyên đề do các nhà khoa học có uy tín là lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ngành  trực tiếp tham gia giảng dạy. Tham gia khóa học, học viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp ở Công an các đơn vị, địa phương; học viên đã đi học tập thực tế, trao đổi, thảo luận tại Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư. Tại đây, học viên được nghe giới thiệu về tổ chức, hoạt động của trung tâm, kết quả triển khai các đề án để phục vụ 5 nhóm tiện ích: Phục vụ giải quyết thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công trực tuyến; phục vụ phát triển kinh tế, xã hội; phục vụ công dân số; hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ kết nối, khai thác, bổ sung làm giàu dữ liệu dân cư; phục vụ chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp; những chỉ đạo mới của bộ về triển khai trong thời gian tới, nghe trao đổi, phản ánh của học viên lớp học là lãnh đạo công an các địa phương đang trực tiếp triển khai thực hiện công tác này

      Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Giám đốc Học viện đã trao Chứng chỉ công nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho học viên toàn khóa học.

Các đồng chí đại biểu và học viên dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế giảng, Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy chúc mừng và đánh giá cao kết quả học tập các học viên; đồng thời chỉ rõ, tình hình chính trị, xã hội trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam đã và đang xuất hiện những nguy cơ, thách thức về an ninh truyền thống, an ninh phi truyền thống, các vấn đề an ninh biển đảo, biên giới, lãnh thổ, dân tộc, tôn giáo… Do đó, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an, trong đó có các đồng chí lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng, Phó Trưởng Công an huyện và tương đương phải luôn nắm chắc tình hình, quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an về bảo vệ an ninh quốc gia để trực tiếp chỉ đạo và tham mưu cho lãnh đạo các cấp chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương, góp phần giữ vững môi trường hoà bình, ổn định và phát triển.

Đồng chí Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên khóa học

      Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự phối hợp, cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia và lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an trong quá trình tổ chức khóa học. Đặc biệt là các đơn vị chức năng thuộc Học viện với tinh thần, trách nhiệm cao đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khoá học. Đồng chí nhấn mạnh, Học viện sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến, đề xuất liên quan đến nội dung, chương trình bồi dưỡng, tổ chức lớp học để tập hợp báo cáo lãnh đạo Bộ Công an, Cục Đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo trong thời gian tới.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

 

Văn Dũng

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website