Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Lớp đào tạo trình độ Cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 29 tổ chức tại Công an tỉnh An Giang

Thực hiện Kế hoạch số 528/KH-T03-P3, ngày 15/3/2023 của Học viện Chính trị CAND về việc tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp đào tạo trình độ Cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung - khóa 29, sáng ngày 25/3/2023, Học viện phối hợp Công an tỉnh An Giang tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho học viên lớp học. Được sự ủy quyền của đồng chí Giám đốc Học viện - Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp, đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND, Phó Chủ tịch Hội đồng thi chủ trì buổi khai mạc. Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị CAND; Công an tỉnh An Giang và các Ban giúp việc của Hội đồng thi cùng toàn thể học viên lớp học.

Trước khi tham dự buổi Khai mạc, đồng chí Phó Giám đốc Học viện cùng học viên lớp học dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng tại Quảng trường tỉnh An Giang. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đến những cống hiến to lớn của đồng chí Tôn Đức Thắng, người con ưu tú của quê hương An Giang, của dân tộc Việt Nam cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, vì sự phát triển của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí học viên dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã khái quát một số nội dung quan trọng trong quá trình tổ chức đào tạo lớp Cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung - Khóa 29; đồng chí nhấn mạnh tính chất nghiêm túc của kỳ thi tốt nghiệp và khẳng định Hội đồng thi tốt nghiệp đã họp, duyệt tư cách thi cho học viên lớp học theo đúng quy chế, quy định. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị chức năng thuộc Học viện; Phòng PX01, Công an tỉnh An Giang; Ban cán sự lớp và toàn thể học viên trong công tác tổ chức lớp học.

Đồng chí khẳng định kỳ thi tốt nghiệp mang tính chất là kỳ thi quốc gia, vì vậy yêu cầu các Ban giúp việc Hội đồng thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc các quy định, không được để xảy ra sai sót, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; các học viên lớp học phải chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các nội quy, quy chế của Học viện, đảm bảo kỷ luật phòng thi; chúc các học viên bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn hoàn thành tốt các bài thi với kết quả cao nhất.

Đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi khai mạc

Cũng tại buổi khai mạc, đồng chí Trung tá Ngô Thị Khánh, Trưởng Ban Thư ký Hội đồng thi đã công bố các Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi và các Ban giúp việc của Hội đồng thi; báo cáo kết quả xét duyệt điều kiện thi tốt nghiệp của học viên lớp học.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi khai mạc

Ngay sau khai mạc, học viên được phổ biến nội quy, quy chế liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp và bắt đầu tổ chức thi từ chiều ngày 25/3/2023 đến hết ngày 26/3/2023 theo kế hoạch.

Duy Hiệu

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website