Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Trong không khí thiêng liêng và thành kính, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác nguyện mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

Sáng 13/5, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã về dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên thuộc huyện Nam Đàn (Nghệ An) nhân dịp kỷ niệm 155 năm Năm sinh cụ Hoàng Thị Loan (1868-2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ dâng hương, dâng hoa tại Khuu di tích Kim Liên -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn công tác tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

Cùng đi có Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo các cục nghiệp vụ.

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ dâng hương, dâng hoa tại Khuu di tích Kim Liên -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn đại biểu hành kính tưởng niệm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ dâng hương, dâng hoa tại Khuu di tích Kim Liên -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ dâng hương, dâng hoa tại Khuu di tích Kim Liên -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương tại đền Chung Sơn.

Thực hiện Di huấn thiêng liêng của Người, Đảng đã lãnh đạo toàn dân, toàn quân đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới; xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tại Đền Chung Sơn - Đền thờ Gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn bó thuở thiếu thời, đoàn đã thắp nén tâm nhang tưởng nhớ công lao trời biển của Bác, tri ân đấng sinh thành, anh chị em ruột, những người thân trong gia tộc và các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ dâng hương, dâng hoa tại Khuu di tích Kim Liên -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban quản lý Đền Chung Sơn và du khách.

Trong không khí thiêng liêng và thành kính, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đoàn công tác nguyện mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

 

Nguồn Báo CAND

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website