Tọa đàm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa văn phòng các học viện trong Công an nhân dân

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân chủ trì buổi tọa đàm; tham dự buổi tọa đàm có Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; đại diện Phòng 4, V01; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, chỉ huy các đội thuộc Văn phòng ba Học viện; đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng của Học viện An ninh nhân dân.

Các đồng chí đại biểu tham dự Tọa đàm
Các đồng chí đại biểu tham dự Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, có gần mười ý kiến phát biểu xoay quanh các lĩnh vực tham mưu, tổng hợp; công tác phục vụ lãnh đạo; ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành hoạt động của Học viện; công tác pháp chế, đối ngoại; công tác thường trực bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy; năng lực, phẩm chất cần có của cán bộ tham mưu. Các ý kiến đã đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác tham mưu mang tính đặc thù của Văn phòng mỗi Học viện trong CAND, từ đó đã đề ra những biện pháp khắc phục trong thời gian tới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của Văn phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc các Học viện giao phó.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc T31 phát biểu
Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc T31 phát biểu

Lãnh đạo các Học viện đều ghi nhận những kết quả đạt được của  ba Văn phòng và chia sẻ với những khó khăn của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ làm công tác văn phòng. Bên cạnh đó, cũng lưu ý thời gian tới cần phải phát huy tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén hơn trong công việc, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó cho các Học viện trong CAND.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc T29 phát biểu
Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc T29 phát biểu

Với kinh nghiệm công tác tham mưu và lãnh đạo nhiều năm ở cơ quan tham mưu của Bộ Công an, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác tham mưu của lực lượng CAND; những yêu cầu đặt ra đối với công tác tham mưu của Văn phòng ba Học viện trong tình hình hiện nay, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và phương hướng đào tạo đối với ngành tham mưu chỉ huy ở các Học viện trong thời gian tới.

Lãnh đạo Văn phòng T29, T31, T32 phát biểu tham luận
Lãnh đạo Văn phòng T29, T31, T32 phát biểu tham luận

Trong chương trình buổi tọa đàm, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc các Học viện, Thủ trưởng Văn phòng 3 Học viện đã ký kết Bản Giao ước hợp tác giữa 3 Học viện trong thời gian tới nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Văn phòng 3 Học viện ký kết Bản giao ước hợp tác
Lãnh đạo Văn phòng 3 Học viện ký kết Bản giao ước hợp tác

Phát biểu kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân biểu dương Văn phòng 3 Học viện đã chủ động phối hợp tham mưu tổ chức buổi tọa đàm thiết thực, ý nghĩa này. Đây là hoạt động thể hiện sự chủ động, trách nhiệm của cơ quan tham mưu và tin tưởng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Văn phòng 3 Học viện sẽ tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đạt được; phối hợp tốt trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Học viện

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website