Khai giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng và tương đương phụ trách công tác tham mưu, xây dựng lực lượng khóa 11 và khóa 12

Ngày 15/6/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng và tương đương phụ trách công tác tham mưu, xây dựng lực lượng khóa 11 và khóa 12. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng của Học viện và Cục Đào tạo cùng 145 học viên tham dự hai khóa học.

Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng và tương đương phụ trách công tác tham mưu, xây dựng lực lượng khóa 11 và khóa 12, tổ chức tại Học viện Chính trị CAND là hai trong những khóa bồi dưỡng ngắn hạn do Bộ Công an tổ chức thường xuyên hàng năm cho cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng và tương đương.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn lãnh đạo Cục Đào tạo và các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã quan tâm, giúp đỡ Học viện trong việc tổ chức khóa học và chúc mừng các học viên đủ điều kiện tham gia lớp học và có mặt trong buổi Lễ Khai giảng, đồng thời nhấn mạnh: Quá trình phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng của nước ta tiếp tục đặt ra những yêu cầu mới cho công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, lực lượng Công an nhân dân phải không ngừng rèn luyện, trau dồi, tự giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ hiểu biết và năng lực công tác, chiến đấu. Lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng và tương đương nhằm bồi dưỡng, cập nhật cho học viên những kiến thức mới, chuyên sâu về chính trị, pháp luật, quản lý nhà nước, khoa học lãnh đạo quản lý, thực trạng, giải pháp nâng cao các mặt công tác của công an cấp phòng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay… Đồng chí Giám đốc đề nghị các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị Công an nhân dân tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên trong quá trình học tập. Các đồng chí học viên tham gia tích cực, với tinh thần tự giác và trách nhiệm cao nhất trong quá trình học tập; chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của lớp học, hoàn thành tốt khóa học theo kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng hy vọng rằng, những kiến thức lý luận và thực tiễn đã được học tại khóa học sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các đồng chí học viên trong quá trình triển khai công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 15/6/2020 đến ngày 09/7/2020.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

 

                                                                           Hồng Ngọc

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website