Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị CAND gặp mặt học viên khóa D8 hệ đào tạo chính quy và lưu học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Tối ngày 06/6/2022, trong những ngày đầu tiên làm việc trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy với tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của mình đã dành thời gian gặp mặt sinh viên Khóa D8 hệ đào tạo chính quy và lưu học viên Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang học tập tại Học viện nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, trao đổi, động viên, khích lệ học viên cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

 Tham dự buổi gặp mặt có: Lãnh đạo Văn phòng Học viện, Phòng Quản lý học viên; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện; học viên khóa D8 hệ đào tạo chính quy và lưu học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Khóa D8 là tân sinh viên Học viện, sau thời gian nhập học và huấn luyện đầu khóa tại K02 mới trở về Học viện chính thức bước vào chương trình học tập từ đầu tháng 5/2022. Buổi gặp mặt là dịp để giúp các tân sinh viên có thêm hiểu biết về cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, chương trình đào tạo và các phong trào thanh niên của Học viện, tạo không gian giao lưu bổ ích, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Học viện và cá nhân thầy Giám đốc Học viện đối với các em học viên, khơi dậy nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các em.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Học viện đã lắng nghe học viên báo cáo những kết quả đạt được trong 5 tháng huấn luyện đầu khóa tại K02; những tâm tư, tình cảm của học viên Khóa D8 và lưu học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, tình hình học tập và công tác tại Học viện.

Trong không khí thân tình, cởi mở, gần gũi, đồng chí Giám đốc Học viện đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế; giải đáp yêu cầu trong học tập, rèn luyện tại nhà trường…, động viên các em học viên rèn luyện thói quen đọc sách, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân, rèn luyện kỹ năng mềm trong công tác và đời sống hàng ngày; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; yên tâm học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Bộ, của Học viện và điều lệnh Công an nhân dân. Đây là nguồn động lực giúp các em học viên chủ động trong xây dựng kế hoạch học tập, định hướng và phát triển bản thân trong thời gian học tập tại Trường.

Đồng chí Giám đốc Học viện chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giao lưu cùng các em học viên

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng đã trao đổi, tháo gỡ bước đầu một số khó khăn, vướng mắc, tâm tư, nguyện vọng của các bạn học viên.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Công Phương Vũ, Trưởng phòng Quản lý học viên thay mặt Phòng Quản lý học viên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Giám đốc Học viện, báo cáo những thành quả đã làm được trong thời gian vừa qua, nhất là công tác quản lý, giáo dục học viên, duy trì nề nếp học tập, sinh hoạt của học viên đào tạo khóa D8 và học viên nước bạn Lào và xin hứa với đồng chí Giám đốc Học viện sẽ tiếp thu và triển khai ngay các ý kiến chỉ đạo của đồng chí tại buổi gặp mặt, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới./.

 

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website