Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

 Căn cứ công văn số 535/H06-P3, ngày 15/3/2023 của Cục Y tế về việc vận động khuyến khích cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện và chương trình, kế hoạch của Học viện, sáng 02/6/2023, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Bệnh viện 198 – Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 với chủ đề “Nối vòng tay tình nguyện – trao giọt máu yêu thương”.

Đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình. Chương trình hiến máu lần này đã có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, 100% học viện hệ đào tạo chính quy khóa D7, D8, D9 và học viên Quốc tế. 
Đây là hoạt động ý nghĩa của Học viện Chính trị CAND góp phần vào công tác phòng, chống bệnh tật và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của cán bộ, của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh nguồn máu phục vụ điều trị ngày càng sụt giảm, các ca cấp cứu, các ca bệnh nặng đang trong tình thế cấp bách cần được ưu tiên cung cấp máu và chế phẩm máu.
Tại lễ phát động, Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, học viên tham gia hiến máu cứu người để hoạt động hiến máu tình nguyện ngày càng lan toả mạnh mẽ.
Hưởng ứng lời kêu gọi, đã có hàng trăm cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện Chính trị CAND đăng kí tham gia hiến máu, dự kiến thu được gần 200 đơn vị máu đóng góp vào ngân hàng máu quốc gia.
Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 -0
Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 -0
Đông đảo cán bộ, chiến sĩ, học viên Học viện Chính trị CAND tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Đoàn Thanh niên

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website