Học viện Chính trị Công an nhân dân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), chiều ngày 24/10/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với UBND huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Trường THPT Đặng Thai Mai.

Các báo cáo viên của Khoa Luật - Học viện Chính trị Công an nhân dân và Công an huyện Quảng Xương đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018 và trang bị cho các em học sinh một số quy định về Luật Giao thông đường bộ. Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức  của các em học sinh về trách nhiệm trong học tập, tìm hiểu và tự giác chấp hành pháp luật trong đời sống. Đồng thời, thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ.

Tại buổi tuyên truyền, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tặng 5.000.000 đồng cho Quỹ Khuyến học của nhà trường và 05 suất quà (mỗi suất quà 1.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Học viện Chính trị Công an nhân dân tặng quà cho Quỹ Khuyến học của nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Trần Cẩm Ngà, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau buổi tuyên truyền và phổ biến pháp luật, Đoàn công tác Học viện Chính trị Công an nhân dân cũng đã tổ chức trao đổi kinh nghiệm thực tế với UBND huyện Quảng Xương và Công an huyện Quảng Xương.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Các báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018 và Luật Giao thông đường bộ

Đồng chí Thượng tá Lê Đức Cảnh, Trưởng Khoa Luật, Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Các em học sinh của Trường THPT Đặng Thai Mai tham gia buổi tuyên truyền

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

KHOA LUẬT

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website