Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khóa 1, khóa 2 năm 2018

Ngày 26/11/2018, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khóa 1, khóa 2 năm 2018. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện và các đồng chí học viên.

Đối tượng tham gia Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khóa 1, khóa 2 là các đồng chí cán bộ, giảng viên có cấp bậc hàm từ trung tá trở xuống là đảng viên (không giữ các chức vụ lãnh đạo chỉ huy cấp Phòng và tương đương) đang công tác tại Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị, đặc biệt là đối với lực lượng Công an nhân dân.

Mục đích của lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 nhằm trang bị những kiến thức về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự trong tình hình mới; những nội dung cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ, tỉnh, huyện, biên giới quốc gia, chủ quyền biển, đảo hiện nay.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền cũng yêu cầu các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của khóa học; cập nhật những thông tin bổ ích, gắn lý luận với thực tiễn để đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 04/12/2018.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng
 
Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website