Khai giảng Lớp Hoàn thiện kiến thức Trung cấp lý luận chính trị Khóa 121 và Khóa 122

Học viện Chính trị CAND tổ chức mở lớp hoàn thiện trung cấp lý luận vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an, vừa hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an. Đồng thời, thông qua khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND nêu rõ: Học viên tham gia khóa học đều đã tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài lực lượng công an, là những cán bộ có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, có vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhất định.... Do tính chất và đặc điểm nghề nghiệp công tác, thời gian học tập không nhiều, vừa phải học tập, vừa giải quyết công việc tại đơn vị, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các học viên nhận thức đúng đắn và đầy đủ mục tiêu, yêu cầu của khóa học, nêu cao trách nhiệm, tích cực nghiên cứu tìm tòi, sáng tạo, vừa nghe giới thiệu chuyên đề vừa kết hợp với thực tiễn trong quá trình công tác, chủ động biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo để đạt được kết quả cao nhất; đồng chí Phó Giám đốc cũng tin tưởng rằng, với ý thức trách nhiệm và quyết tâm, các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình của khóa học.

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

Lớp học được tổ chức dưới hình thức vừa làm vừa học trong 02 tháng, học viên được học 17 chuyên đề.

Hồng Ngọc