Chiến sĩ nghĩa vụ Công an được điểm 10 môn Sử đỗ Học viện Chính trị CAND
 
Chiến sĩ nghĩa vụ công an Nguyễn Thái Ngạn. Ảnh: NVCC
 
Ở kỳ thi THPT quốc gia năm nay, nam sinh đạt điểm khá cao ở khối C: Sử 10, Văn 7,75 và Địa 9. Ngạn được cộng thêm 2 điểm ưu tiên phục vụ trong ngành và 1 điểm ưu tiên khu vực. Tổng điểm xét tuyển của nam sinh là 29,75. "Tôi rất vui vì ước mơ phục vụ lâu dài trong ngành công an có cơ hội trở thành hiện thực", Ngạn chia sẻ. 
 
Nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của cán bộ, chiến sĩ, chiều ngày 21-7, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh An Giang tổ chức biểu dương, khen thưởng đối với Trung sĩ Nguyễn Thái Ngạn. Với số điểm cao như vậy, đó là những nỗ lực, cố gắng của một chiến sĩ nghĩa vụ vừa phải thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, vừa phải sắp xếp thời gian khoa học cho việc học của mình.
 
Đại tá Nguyễn Tấn Mỹ, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh trao thưởng cho Trung sĩ Nguyễn Thái Ngạn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo đơn vị đã biểu dương trước tập thể đơn vị  và trao thưởng đột xuất cho đồng chí Ngạn, đồng thời, cũng mong muốn đồng chí Ngạn cũng như các chiến sĩ nghĩa vụ trong đơn vị cần phát huy và cố gắng hơn nữa trong học tập, công tác và chiến đấu để thực hiện ước mơ của mình trở thành người chiến sĩ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và là những tấm gương để thế hệ thanh niên tiếp tục cố gắng phát huy.
 
Để đạt được thành tích cao trong kỳ thi vừa qua, đồng chí Ngạn cũng chia sẻ “ngoài sách vở Ngạn thường đọc thêm sách báo, lên mạng tìm đọc bổ sung kiến thức, đọc những thông tin thời sự, những bài viết phân tích, những bài chính luận. Nhờ có thêm những kiến thức đó mà tự tin và làm rất tốt những câu hỏi mở để đạt điểm cao ở ba môn thi”. Được biết, dịp này ngoài việc biểu dương khen thưởng, đơn vị đã đề nghị Đảng ủy Công an tỉnh kết nạp Đảng cho đồng chí Ngạn./.  
 
Ban biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website