Câu lạc bộ thiện nguyện Sao Tháng tám mang trung thu ấm áp, nghĩa tình đến với các trẻ em khuyết tật

Trong không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 07/09/2019, Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao Tháng Tám, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức Tết trung thu 2019 với chủ đề “Trung thu cho em” cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Đỗ Đức Hồng,  Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật; cán bộ, giảng viên Học viện và đông đảo các thành viên trong Câu lạc bộ Thiện nguyện Sao Tháng Tám.

Với chủ đề “Trung thu cho em”, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo với những nội dung vui vẻ và thiết thực, các em nhỏ đã được thưởng thức và hòa mình vào những màn múa lân, những tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động, đặc sắc, giải đáp các câu hỏi đố vui, tham gia các trò chơi thú vị… mang đậm âm điệu, màu sắc dân gian.

Chương trình còn mang đến cho các em các phần quà nhỏ, ý nghĩa như những chiếc bánh trung thu, đèn ông sao, những món quà gần gũi, thân thuộc trong ngày Tết Trung thu. Câu lạc bộ đã trao tặng 20 thùng sữa, 2 thùng bánh, 2 thùng bỉm cho các em nhỏ ở Trung tâm nhằm chia sẻ, động viên cho cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của các em. Chia sẻ về chương trình của CLB, chị Nguyễn Thùy Hạnh- Trưởng phòng Phục hồi chức năng của Trung tâm chia sẻ: “ Với món quà tinh thần to lớn mà CLB mang đến sẽ giúp các em khuyết tật sẽ cố gắng vượt qua khó khăn về bệnh tật để luôn sống vui, sống khoẻ và có ích cho đời”.

Đây là một chương trình ý nghĩa nằm trong các chuỗi hoạt động các hoạt động thiện nguyện lớn của câu lạc bộ nhiệm kỳ 2018 - 2019. Thông qua chương trình nhằm động viên, chia sẻ với các em nhỏ khuyết tật - những mảnh đời bất hạnh, đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, “lá lành đùm lá rách” của đoàn viên thanh niên Công an nhân dân nói chung và đoàn viên thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân nói riêng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong mắt quần chúng nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Minh Anh

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website