Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng phòng và tương đương năm 2022

Ngày 07/7/2022,  Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng phòng và tương đương năm 2022. Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị CAND cùng toàn thể học viên khóa học.

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đây là khóa học được thực hiện theo chương trình bồi dưỡng chức vụ mới của Bộ Công an ban hành, trong đó có nhiều đổi mới về phương thức tổ chức với phương châm hướng đến hiệu quả, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất. Kết thúc khóa học, học viên đã được trang bị, cập nhật những kiến thức về công tác Xây dựng Đảng, chính trị, lãnh đạo quản lý, các mặt công tác công an; phương hướng và các giải pháp nâng cao các mặt công tác của lực lượng Công an trong tình hình mới. Quá trình học tập, giảng viên và học viên đã chủ động trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn, nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị, địa phương để nghiên cứu, tháo gỡ; học viên được học tập thực tế, trao đổi kinh nghiệm tại Bắc Giang, buổi làm việc được tổ chức trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu đề ra của khóa học.

Kết thúc khóa học, 34 đồng chí được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp nhứng chỉ, trong đó có nhiều đồng chí đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên; đồng chí mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục phát huy tính chủ động tích cực trong nghiên cứu, học tập; kịp thời nắm bắt, phân tích và xử lý hiệu quả những vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, nâng cao hơn nữa về mặt lãnh đạo, quản lý, xây dựng tầm nhìn, tư duy, chiến lược; đặc biệt là khả năng tổng kết thực tiễn để vận dụng có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, quản lý; chú trọng trao dồi đạo đức, tác phong trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý, thực sự là những tấm gương sáng về mọi mặt của người cán bộ, đảng viên, đoàn kết nội bộ, phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

 

Nguyễn Lũy

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website