Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó trưởng phòng và tương đương năm 2022

Ngày 23/6/2022,  Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó trưởng phòng và tương đương năm 2022. Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự có: đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị CAND cùng toàn thể học viên khóa học.

Chương trình bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho lãnh đạo chỉ huy CAND được xây dựng gồm 11 chuyên đề chuyên sâu nhằm bổ sung và cập nhật cho các đồng chí lãnh đạo Phó trưởng phòng và tương đương những nội dung kiến thức mới về pháp luật, chính trị, khoa học lãnh đạo và những vấn đề mới về nghiệp vụ CAND. Đây là những kiến thức cần thiết, hỗ trợ hiệu quả cho các học viên về phương pháp tổ chức lãnh đạo, quản lý, xử lý đúng đắn những vấn đề trong thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình hiện nay. Ngoài những kiến thức lý luận, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó phối hợp, hỗ trợ trong công tác thực tế chiến đấu sau này.

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có nhiều đồng chí đạt thành tích xuất sắc.

Tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sự cộng tác tích cực, có hiệu quả của đội ngũ giảng viên, các đồng chí lãnh đạo, các nhà khoa học trong và ngoài Học viện đã tham gia giảng dạy, báo cáo chuyên đề cho các học viên, đem lại sự thành công của khóa học.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện hi vọng sau thời gian nghiên cứu, học tập vừa qua, các đồng chí học viên sẽ có thêm động lực trong những bước phát triển tiếp theo, chúc các đồng chí học viên đạt nhiều thành tích mới trong công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ bế giảng

 

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website