Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ chuyên trách công tác đảng, công tác chính trị trong Công an nhân dân năm 2020

Ngày 08/12/2020, Học viện Chính trị CAND tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ chuyên trách công tác đảng, công tác chính trị trong Công an nhân dân năm 2020. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Bế giảng có đại diện các đơn vị chức năng của Cục Đào tạo, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, cùng 86 học viên của lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp Bồi dưỡng, học viên đã được tiếp cận và biết thêm nhiều kiến thức mới, cập nhật những chủ trương, định hướng lớn của Đảng, chính sách của Nhà nước liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng công tác đảng, công tác chính trị; chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận, giải đáp về các vấn đề nghiệp vụ công tác. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia cả lý luận và thực tiễn trong công tác đảng, công tác chính trị.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn lãnh đạo Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bộ và các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã quan tâm, phối hợp với Học viện trong việc tổ chức khóa học và chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng rằng kiến thức mà Học viện trang bị sẽ giúp các đồng chí học viên vận dụng vào thực tiễn, giải quyết các công việc theo chức trách nhiệm vụ, vận dụng vào việc thực hiện công việc của mình tại đơn vị một cách hiệu quả.

Kết quả đạt 100% học viên lớp hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu của khóa học.

 

Thu Hoài

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website