Khai giảng Lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức vụ Trưởng công an cấp huyện, Khóa 10 và Khóa 11

Ngày 27/10/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức vụ Trưởng công an cấp huyện, Khóa 10 và Khóa 11. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện và toàn thể học viên hai khóa học.

Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức vụ Trưởng công an cấp huyện, khóa 10 và 11 tổ chức tại Học viện Chính trị CAND là một trong nhiều khóa bồi dưỡng ngắn hạn được Bộ Công an tổ chức thường xuyên hàng năm cho cán bộ đang được quy hoạch chức danh Trưởng công an cấp huyện và tương đương, hiện công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ đồng chí Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Tham gia khóa học, các học viên được cập nhật, vận dụng kiến thức được trang bị để giải quyết những vấn đề phức tạp của thực tiễn; phát hiện, tham mưu cho chính quyền địa phương, lãnh đạo cấp trên các giải pháp để nâng cao các mặt công tác của Công an cấp huyện trong tình hình hiện nay; có cách thức lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện các mặt công tác của đơn vị Công an cấp huyện … Từ đó, học viên nhận thấy rõ vai trò, tầm quan trọng, chức năng, nhiệm vụ công tác để phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu khi được bổ nhiệm. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia lớp học đầy đủ, chấp hành nghiêm nội quy lớp học, điều lệnh Công an nhân dân và các quy định của Học viện đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị chức năng của Học viện tạo điều kiện tốt nhất để khóa học hoàn thành theo đúng yêu cầu đặt ra.

Tổng thời gian của toàn khóa học là 18 ngày với 27 chuyên đề.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự khóa học

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website